Widget Image
หากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อขอรายละเอียดได้ ดังนี้
โทร : 0959587074
อีเมล์ : THAITUMSTUDIO@GMAIL.COM
Links
Image Alt

FAQ

เรารวบรวมคำถามเหล่านี้เพื่อหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าทุกท่าน หาท่านมีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถาม หรือติดต่อสอบถามผ่านทาง | โทร. 095 958 7074

คำถามที่พบบ่อย
เพื่อประโยชน์แก่ลูกค้าทุกท่านครับ

นี่คือคำถามที่เราได้รวมรวมจากประสบการณ์ที่ได้รับจากลูกค้าตลอดระยะเวลาการทำงานของเรา เราจึงรวบรวมคำถามเหล่านี้เพื่อหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าทุกท่าน หากท่านมีคำถามเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อสอบถามได้ผ่านช่องทางต่างๆของเรา ขอบคุณครับ

ราคาค่าทำเว็บ เท่าไหร่?

ขึ้นอยู่กับแพ็คเก็จที่ลูกค้าเลือกครับ โดยลูกค้าสามารถดูราคาได้ตามลิงค์นี้ (ราคาทำเว็บไซต์) ราคาตามลักษณะแพ็คเก็จที่กำหนด นอกเหนือจากนั้น หรือเพิ่มเติมจากแพ็คเก็จต้องตกลง คุยรายระเอียดงานกันอีกครั้งครับ

ครั้งแรกต้องจ่ายเท่าไหร่?

มีการแบ่งจ่ายเป็น 3 งวดครับ งวดที่ 1 ก่อนเริ่มงาน เราจะเรียกค่าบริการ (มัดจำงาน) 50% งวดที่ 2 จะเรียกเก็บหลังส่ง design 30% ส่วนงวดทุดท้ายเก็บเมื่องานเสร็จแล้ว จะเรียกเก็บอีก 20% ที่เหลือครับ

ระยะเวลาทำเว็บ กี่วันเสร็จ?

หลังจากแบบผ่าน และลูกค้าส่งข้อมูลของท่านให้เราครบ เร็วสุด7-15วัน และ ไม่เกิน30วัน (หรือขึ้นอยู่กับข้อมูลของลูกค้าว่ามีจำนวนมากน้อยแค่ไหน อาจเกิน 30 วันถ้ามีข้อมูลเยอะ) ระยะเวลานับจากวันที่แบบผ่านแล้วนะครับ เนื่องจากทางเราต้องส่งงานออกแบบให้ท่านตรวจก่อน เมื่อผ่านเรียบร้องจึงจะดำเนินการต่อได้ครับผม

ปีต่อๆไป มีค่าใช้จ่ายอีกไหม?

ค่าใช้ง่ายในการทำเว็บในปีต่อๆไป ไม่มีแล้วครับ จะมีเพียงค่า HOSTING(เว็บเซิร์ฟเวอร์) และ Domain(ชื่อเว็บ) ซึ่งต้องจ่ายเป็นรายปี แบบเว็บทั่วๆไปครับ

เว็บ เป็นของท่าน 100% ไหม?

โดยปกติแล้ว เมื่องานเสร็จสิ้น/ชำระ เรียบร้อยแล้ว จะถือว่า เว็บไซต์ และ Domain เป็นของท่าน 100% ครับ ท่านจะให้เราเป็นผู้ดูแลให้หรือท่านจะเป็นผู้ดูแลโดเมนเองก้ได้ครับ ในส่วนของ Hosting ก็เช่นกัน  ทั้งสองอย่างนี้ท่านต้องชำระเงินแบบรายปี เพื่อเป้นการเช่า ทั้ง Hosting และ Domain ครับ

หลังส่งมอบงานมีสอนใช้งานหรือไม่?

ทางเรามีเข้าไปอบรมการใช้งานให้ถึงที่ 1 ครั้ง ลูกค้าต้องเตรียมคนที่จะเข้าอบรมการใช้งานให้พร้อม รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆที่ต้องใช้ เช่น คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต และอื่นๆที่จำเป็น ผู้ที่เข้าอบรมกี่คนก็ได้ไม่จำกัดจำนวน และทางเรายังเตรียมไฟล์ขั้นตอนการใช้งานหลังบ้านให้ลูกค้าในแบบ วีดีโอ ให้ท่านอีกด้วย เพื่อเก็บไว้ทบทวนการใช้งานจุดต่างๆ (ในกรณีที่ลูกค้าอยู่ต่างจังหวัดเราจะจัดส่งวิธีใช้งานให้ท่านแบบ วีดีโอ หรือหากต้องการให้ทางเราเข้าไปทำการฝึกอบรม ทางเราจำเป็นต้องคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับ)

มีบริการหลังงานเสร็จหรือไม่?

เรามีบริการหลังส่งมอบงานเรียบร้อยแล้วโดยแยกเป็นสองแบบ คือ
1. หากลูกค้าใช้งานโฮสกับทางเรา เราจะดูแลเว็บของท่านให้ให้งานได้ตลอดเวลา หากเว็บติดไวรัสหรือเข้าเว็บไม่ได้ทางเราจะเป็นผู้เข้าไปแก้ไขให้ท่านทันที่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

2. หากลูกค้าต้องการคนดูแลอัพเดทข้อมูลต่างๆของเว็บไซต์ เรามีบริการแบบรายปี โดยทางเราคิดค่าใช้จ่าย ปีละ 10,000 บาท (ในกรณีที่ลูกค้าไม่มีพนักงาน หรือคนทำงานไม่พอแพ็คเก็จนี้คุ้มสุดๆ เราขแนะนำ)

About Us

ไทยทำสตูดิโอ คิดจากความเข้าใจ ใส่ใจ และจริงใจ เพื่อให้ได้งานที่ตรงใจทั้งกลุ่มเป้าหมายของลูกค้า มีบริการครบวงจร ทั้ง ออกแบบเว็บไซต์, พัฒนาเว็บไซต์, ดูแลเว็บไซต์, และทำการตลาดออนไลน์ให้กับธุรกิจและเว็บไซต์จองคุณ

095 958 7074