Widget Image
หากท่านมีข้อสงสัย หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อขอรายละเอียดได้ ดังนี้
โทร : 0959587074
อีเมล์ : THAITUMSTUDIO@GMAIL.COM
Links
Image Alt

About Us

เพื่อให้ได้งานที่ตรงใจทั้งกลุ่มเป้าหมายและโดนใจ Brand จากประสบการณ์การออกแบบเว็บไซต์มามากกว่า 8 ปี การวางแผนโปรโมท และ Digital Marketing มากกว่า 5 ปี

หากคุณต้องการ Partner ด้าน Online เราพร้อมจะช่วยสร้างและเสริม Brand คุณ ให้เติบโตไปอย่างยั่งยืน กับประสบการณ์ด้านการออกแบบและผลิตเว็บไซต์มากกว่า 8 ปี ผ่านหลากหลาย โปรแกรม ตามยุคสมัย และหลากหลาย Plat from ซึ่งเป็นที่นิยม พร้อมความปลอดภัยในระบบที่ออกแบบมาอย่างดี เพื่อให้ทุกเว็บไซต์ที่สร้างขึ้น ตอบโจทย์ทั้งด้านดีไซน์ Plat form และความปลอดภัย ร่วมไปถึงการวางแผนโปรโมท และ Digital Marketing มากกว่า 5 ปี สร้างการรับรู้ให้กับ Brand ด้วยช่องทาง Online ที่ไร้พรมแดนดึงคนจากทั่วทุกมุมโลกให้คลิกมาหา Brand คุณ เพิ่มโอกาสทางด้านธุรกิจในสื่อดิจิตอล ที่เติบโตมากกว่า 30% ต่อไป และมีแนวโน้มติบโตอย่างต่อเนื่อง
เรามี Service หลากหลายรองรับ Digital Economy เพื่อความลงตัว เริ่มต้นทำงานด้วยการคิดไปพร้อมกัน เพื่อหาคำตอบที่ดีที่สุดในการสร้างสรรค์ ทั้งในแง่การ Design และ การใช้งานที่ต้อง User Friendly ในการวางกลยุทธ์เพื่อสร้างความสำเร็จให้กับทุก Brand ที่วางใจ ให้เราดูแล
มีประสบการณ์ในด้าน Online ที่เราลงมือทำด้วยตัวเอง รู้ลึกในเรื่องการสร้างเว็บไซต์ เพื่อเลือกสิ่งที่เหมาะกับ Brand ของคุณ รู้จริงในเรื่องการออกแบบเพื่อการใช้งานที่มากกว่าที่คุณคิด รู้เทรนด์การตลาด Digital เพื่อพา Brand คุณไปถึงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมร่วมแชร์ ความรู้และร่วมสร้าง Brand ที่คุณรักให้ประสบความสำเร็จ

Web Design ?

เว็บไซต์ที่ดี ถือได้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่ถูกออกแบบมาได้อย่างสร้างสรรค์ และจะเป็นสื่ออย่างหนึ่งที่ดีและมีประสิทธิภาพอย่างมาก จนกระทั่งเว็บไซต์นั้น ๆ จะได้รับความนิยมอย่างสูงสุดบนอินเตอร์เน็ต เพราะมีรูปแบบตามหลักของการออกแบบเว็บไซต์ที่ดีและมีประสิทธิภาพโดยตรง ซึ่งตามหลักความเป็นจริงแล้วนั้น เว็บไซต์ที่ทำหน้าที่เป็นสื่อกลาง จะสามารถอยู่ในความควบคุมของผู้ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะผู้ใช้งานส่วนใหญ่จะสามารถตัดสินใจได้ว่าจะเลือกชมเว็บไซต์ที่มีรูปแบบไหน อย่างไร และนี่ก็คืออุปสรรคและปัญหาส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ที่ถูกออกแบบมาอย่างผิดพลาดนั่นเอง ซึ่ง Thaitumstudio มีเจ้าหน้าที่ที่มีความชำนาญ มีประสบการณ์ในการทำเว็บไซต์ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า ท่านจะมีเว็บไซต์ที่ผ่านการทำเว็บไซต์ จัดทำเว็บเว็บไซต์ ดูแลเว็บไซต์ ได้อย่างมืออาชีพ

Web Developer ?

การะมีเว็บไซต์นอกจากการออกแบบเว็บให้สวยงามและใช้งานได้ง่ายแล้ว ระบบต่างๆของเว็บไม่ว่าจะเป็นระบบการใช้งานทางหน้าบ้านหรือหลังบ้านก็เป็นส่วนคำคัญทั้งสิ้น นอกจากนี้การเขียน Code ต่างๆยังสำคัญกับความเว็บของเว็บและต้องเขียนให้รองรับารจัดอันดับทางการค้ากาอีกด้วย เพื่อให้ลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุดในการทำเว็บไซต์ Thaitumstudio มีบริการจัดทำเว็บไซต์ด้วยWordPress ที่ลูกค้าทุกท่านสามารถไว้ไจในบริการของเราได้

Graphic Design ?

การออกแบบเป็นสิ่งสำคัยกับทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบโลโก้, ออกแบบสิ่งพิมพ์, ออกแบบฉลากสินค้า, ออกแบบมาสคอต, ออกแบบโบว์ชัวร์, หรือออกแบบป้ายโฆษณาต่างๆ ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ลูกค้าจดจำสินค้าจดจำแบรนด์ของเราได้ง่ายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว การออกแบบที่ดีเป็นการส่งเสริมการตลาดอย่างดี และป็นการส่งเสริมความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าอีกทางด้วย 

Online Marketing ?

เมื่อใดก็ตามที่ลูกค้าต้องการซื้อสินค้า สิ่งสำคัญคือ คุณต้องเป็นหนึ่งในตัวเลือกของพวกเขาให้ได้ และถ้าเป็นตัวเลือกแรกๆ ก็จะยิ่งดี การทำ Brand awareness หรือการสร้างการรับรู้ให้ลูกค้า จึงเป็นสิ่งที่แบรนด์ต้องทำ เพราะการสร้างการรับรู้ต่อแบรนด์ จะทำให้ลูกค้าได้เห็น ได้รับรู้ว่าแบรนด์ของคุณยังอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการทำประชาสัมพันธ์ หรือแคมเปญโฆษณาต่างๆ

การตลาดออนไลน์ (Online Marketing) คือ การทำการตลาดในสื่อออนไลน์ เช่น โฆษณา Facebook, โฆษณา Google, โฆษณา Youtube, โฆษณา Instagram มีวัตถุประสงค์หลักเพื่อทำให้สินค้าของเราเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น โดยใช้วิธีต่างๆ ในการ โฆษณาเว็บไซต์ หรือ โฆษณาขายสินค้าที่จะนำสินค้าของเราไปเผยแพร่ตามสื่อออนไลน์ เพื่อให้ผู้อื่นได้รับรู้และเกิดความสนใจ จนกระทั่งเข้ามาใช้บริการหรือซื้อสินค้าของเราในที่สุด โดยการตลาดออนไลน์ (Online Marketing) สามารถทำได้หลายช่องทาง ซิ่งเรายินดีให้คำปรึกษาลูกค้าและการให้คำแนะนำเพื่อให้ท่านวางแผนทำการตลาดออนไลน์ ได้อย่างถูกต้อง 

Photography & Video Production ?

รูปภาพและวีดีโอเป็นสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจอย่างมากในปัจจุบัน การเลือกใช้งารรูปภาพหรือวีดีโอที่ดีจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเ้าหมายได้ง่ายขึ้น รูปภาพเพียงหนึ่งรูปหรือวีดีโอเพียงห้าวิอาจสร้างยอดขายได้มากมาย Thaitumstudio เห็นถึงความสำคัญดังกว่า ทางเราจริงมีบริการถ่ายภาพและถ่ายวีดีโอ รวมถึงคิด Concept เพื่อให้ตรงกลุ่มหมายหมายลูกค้ามากชึ้น
หากท่านมีข้อส่งสัย ท่านสามารถดูข้อมูลคำถามที่เรารวบรวมไว้ให้แล้วผ่านทางเมนู FAQ ของเราได้เลยครับ